Nón bảo hộ lao động là loại thiết bị bảo hộ lao động chuyên dùng của người công nhân khi tham gia làm việc tại công trường xây dựng, giúp tránh gặp phải những tai nạn rủi ro không đáng có, đảm bảo an toàn cho đầu.

Sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng có thể tránh được những tác động từ môi trường bên ngoài dẫn đến va chạm trong khi làm việc, giảm được nguy cơ chấn thương khi có sự va đập mạnh từ vật trên cao.

Cấu tạo của một nón bảo hộ lao động:

Một chiếc mũ công nhân được chia làm 3 phần: vỏ nón, đai nón và quai nón.

1. Vỏ nón

– Vỏ mũ bảo hộ lao động là một trong những phần quan trọng nhất của mũ nó quyết định khả năng bảo hộ an toàn cho người lao động. Thường được làm từ những chất liệu cao cấp có khả năng chịu va đập tốt như HDPE, PE, PP hay ABS trong và có trọng lượng nhẹ.

2. Đai Mũ

Đai nón bảo hộ thường được làm từ chất liệu vải bằng sợi tổng hợp loại tốt, đai mũ thưởng có tới 4 đai hoặc 6 đai có thể tháo và lắp dễ dàng rất tiện lợi cho việc vệ sinh cũng như có khả năng thay mới trong quá trình hư hỏng. Thông thường có thêm miếng đệm, chúng có tác dụng thấm hút mồ hôi trong quá trình lao động.

3. Quai mũ

Được làm từ loại vải sợi mềm, có độ dài dễ tùy chỉnh phù hợp với từng người dùng. Quai mũ cũng được tháo lắp dễ dàng để vệ sinh mỗi khi sử dụng. Chúng có tác dụng cố định và giữ mũ chắc chắn cho người lao động làm việc trên cao hoặc ở những nơi có gió to, mạnh.

Mua mũ bảo hộ công trường ở đâu tại Tp.HCM

Tại Trường An Safety các nón bảo hộ đều được đạt tiêu chuẩn, và được giá là an toàn trước khi tiến hành bán cho khách hàng vì vậy các sản phẩm đều đó chất lượng tốt.

Mặt khác, chúng tôi nói không với hàng nhái hàng giả vì vậy nếu bạn phát hiện hàng nhái hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ hoàn lại 200% tiền cho các bạn

Thông tin liên hệ:

Cty TNHH Kỹ thuật An Toàn Trường An
Địa chỉ: 23 Đường 14 KDC Hiệp Bình, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 0933.272.738
Hotline: 0967.116.916
Zalo: 0967.116.916