Quần áo bảo hộ là trang thiết bị không thể thiếu cho bất kì người lao động nào. Đây là trang phục vừa bảo vệ người mặc lại thể hiện hình ảnh công ty chính vì vậy đòi hỏi sản phẩm phải vừa đẹp vừa mát mẻ, sạch sẽ tiện lợi cho việc lao động. Trường An Safety chính là cơ sở có thể đáp ứng cho bạn những nhu cầu này.

Quần áo bảo hộ lao động là gì?

Quần áo bảo hộ lao động là nói một cách nôm na dễ hiểu đó là quần áo cho người chuyên mặc để làm việc lao động tại môi trường đặc thù, có độ nguy hiểm như: hóa chất, khai thác than đá, dầu khí, cơ khí, hầm mỏ, xây dụng, y tế, vệ sinh môi trường, làm việc ban đêm… Tùy thuộc vào yếu tố công việc mà bạn phải chọn những loại đồng phục lao động phù hợp. Ví dụ như nếu bạn may đồ cho công nhân vệ sinh đường phố ban đêm thì phải chọn mẫu quần áo phản quan.

Mặc khác vì thường xuyên phải làm việc, hoạt động nhiều nên chất liệu được sử dụng để may quần áo bảo hộ phải là các loại vải chắc, có độ bền và tính hút ẩm cao. Vải của quần áo bảo hộ thường dày hơn so với vải thông thường.

Phân loại quần áo bảo hộ lao động

Tính chất công việc khác nhau nên mỗi ngành nghề sẽ có những bộ quần áo bảo hộ có tính năng khác nhau để có thể thích ứng với công việc của mình. Và khi được trang bị đầy đủ kiến thức về quần áo bảo hộ sẽ giúp cho anh em công nhân mua và sử dụng hợp lý đồ dùng của mình.

Quần áo bảo hộ công nhân

Nhóm này trang phục thường có giá thành rẻ hơn bởi vì môi trường làm việc không phải tiếp xúc các chất độc hại hay nhiệt độ cao. Vì vậy chúng ta có thể dùng các loại vải thông dụng có giá thành tốt nhưng lại bền bỉ, mất mẻ giúp anh em công nhân thoải mái là được.

Giá quần áo bảo hộ công nhân

Với nhóm trang phục này, nếu số lượng ít bạn nên đặt mua những mẫu may sẳn tại đây. Còn nếu số lượng từ 20 bộ trở lên Trường An có thể may theo yêu cầu của bạn giá thành từ 150k đến 300k tùy theo yêu cầu chất vải mà bạn mong muốn.

Quần áo bảo hộ kỹ sư

Các kỹ sư thường phải tiến hành vào khu vực làm việc kiểm tra tiến độ công việc cũng như chất lượng công việc. Do nhu cầu thường xuyên phải ghi chép nên mẫu áo của kỹ sư phải có túi đựng bút, và các yếu tố riêng biệt khác.

Bạn có thể chọn các mẫu may sẳn sau hoặc đặt may nếu cần số lượng trên 20 bộ. Sỡ dĩ số lượng trên 20 bộ vì nếu số lượng ít quá xưởng may sẽ không nhận vì lợi nhuận không đủ.

Áo quần bảo hộ công trình xây dựng

Anh em làm việc ngoài công trình, xây dựng thì thường xuyên phải đứng nắng làm việc điều này đòi hỏi trang phục làm từ các loại vải hút mồ hôi tốt và thoáng khí. Yêu cầu của trang phục này đòi hỏi độ bền cao vì vậy buộc phải có chất liệu vải tốt.

Các ngành nghề khác: 

Dù bạn làm việc trong ngành nghề nào thì chúng tôi vẫn luôn có mẫu quần áo phù hợp với yêu cầu của bạn. Đặc biệt nếu bạn đặt may chúng tôi có nhân viên thiết kế free cho bạn, đảm bảo thiết kế đến khi nào bạn thích thì thôi.

Hướng dẫn lựa chọn loại vải khi may quần áo bảo hộ lao động

Nhiều người thường phân vân nên chọn loại vải nào khi may đồ bảo hộ, và ưu điểm của chúng là gì ? Dưới đây là một số loại vải thông dụng để may quần áo bảo hộ lao động

1. Vải Kaki 65/35: Thấm hút mồ hôi tốt, bền, đẹp, giá hợp lý

Loại vải này có rất nhiều ưu điểm nên được nhiều doanh nghiệp cũng như anh chị em công nhân sử dụng. Trước khi giới thiệu về ưu điểm thì em xin giải thích về tên gọi kaki 65/35. 65/35 chỉ thành phần của loại vải này: 65% cotton và 35% PE.

– Vải dày – có thể làm việc ở ngoài trời, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà vẫn khá thoải mái.

– Thấm hút mồ hôi khá tốt nhờ thành phần cotton tới 65%.

– Giá khá hợp lý

– Độ bền cao, có thể sử dụng trong thời gian dài.

2. Vải kaki Thành Công: Siêu bền, dày, thấm hút tốt, thoáng nhưng giá khá cao và hơi thô

Được đánh giá là loại vải ưa chuộng nhất hiện nay, vải kaki thành công với thành phần lên đến 83% cotton và chỉ 17% PE. Có thể coi đây là dòng sản phẩm cao cấp vì mặc rất mát, mượt và khá đẹp. Giá thành khá cao nên thường được doanh nghiệp nước ngoài sử dụng hay dùng cho các kỹ sư, công nhân làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Giá của em nó gần gấp đôi với vải kaki 65/35 nhé anh em.

Để nhận biết loại vải này cũng khá đơn giản, quần áo sử dụng vải kaki Thành Công thường khá dày, mềm mượt, 2 mặt dệt sợi chéo, giá cao, ít bị bay màu, bền.

3. Vải Pangrim Hàn Quốc: Dày, mát, mềm mượt nhưng dễ nhăn, dễ bay màu và sản xuất lâu.

Quần áo bảo bộ vải pangrim có khá nhiều ưu điểm: thành phần cotton gần như là 100%, mặc rất mát, khá dày và mềm. Tuy nhiên giá sản phẩm khá cao nên ít công ty Việt Nam sử dụng, chi phí sản xuất cũng khá lâu. Giá của em nó cũng xấp xỉ 200k – 350k / bộ.

Ý nghĩa của đồng phục bảo hộ

Đồng phục bảo hộ mang trong mình những ý nghĩa vô cùng đặc biệt, không chỉ là vẻ đẹp dung mạo bề ngoài mang lại người sử dụng mà ẩn sâu bên trong còn là những thông điệp vô cùng sâu sắc. Tiêu biểu nhất có thể kể đến là độ tin cậy, không chỉ giúp thành công trong việc quảng bá thương hiệu mà còn nâng tầm tay nghề lên một đẳng cấp cao với công nhân lao động.

  • Giúp quảng bá thương hiệu
  • Đồng phục bảo hộ giúp nâng cao sự chuyên môn
  • Làm tăng độ tin cậy của khách hàng với công ty bạn

Vì sao nên may quần áo bảo hộ lao động tại Trường An Safety

1. Trường An Safety là công ty chuyên về bảo hộ lao động không chỉ chuyên may quần áo mà còn kinh doanh giày, nón, kính, dây đai…

2. Thời gian làm việc nhanh chóng, nhiều ưu đãi hấp dẫn

3. Uy tín, cam kết hàng hóa đúng theo thỏa thuận.

4. Nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

5. Nhiều mẫu mã, màu sắc tùy ý bạn lựa chọn