Gương cầu lồi giao thông là sản phẩm chuyên đặt ngoài trời với khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt giúp tăng tầm nhìn trong những góc khuất giúp người tham gia giao thông an toan trên những đoạn đường nguy hiểm

Sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và kích cỡ khác nhau nên giá thành cũng khác nhau. Quý khách hàng lưu ý nên alo trước khi đặt mua để được tư vấn hợp lý

Tầm quan trọng và lợi ích khi sử dụng gương cầu lồi giao thông

Giảm thiểu tai nạn giao thông

Ở một số đoạn đường đặc biệt với những khúc cua ngang khiến người tham gia giao thông không thể nào quan sát được những đoạn đường này thường xuyên là nơi xảy ra tai nạn. Việc đặt 1 chiếc gương cầu lồi giao thông ở vị trí khuất này giúp người tham gia giao thông dễ dàng nhìn thấy khu vực bị khuất ấy từ đó giảm tai nạn giao thông một cách đang kể.

Tiết kiệm chi phí thi công

Gương cầu lồi có chất lượng tốt, làm từ các loại chất liệu cao cấp giúp bảo vệ gương khỏi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mặt gương làm từ chất liệu đặc biệt giúp dễ dàng quan sát mà không có tính đàn hồi cực khó vỡ ngay cả khi có vật thể va chạm vào gương.

Tiết kiệm thời gian và năng lượng:

Bằng cách giúp tài xế và người đi đường nhìn rõ hơn, gương cầu lồi giúp giảm thiểu việc cần phải dừng lại hoặc đi lại nhiều lần để xác định an toàn trước khi tiếp tục di chuyển.

Tăng cường an toàn trong bãi đỗ xe

Gương cầu lồi thường được sử dụng trong bãi đỗ xe để giúp tài xế thấy rõ các vị trí khó quan sát, giảm nguy cơ va chạm và giúp tham gia vào và ra khỏi bãi đỗ xe một cách an toàn.