Kính bảo hộ lao động là một trong những thiết bị vô cùng cần thiết cho chúng ta để bảo vệ đôi mắt khi tiến hành làm việc tại những nơi nguy hiểm.

Kính bảo hộ được làm từ nguyên vật liệu chất lượng cao và đa dạng về phong sách, hình dáng,màu sắc.Kính bảo hộ có thể phục vụ cho nhiều tính năng khác nhau nhưng kiểu dáng vẫn rất sành điệu
Hiện tại Trường An Safety có nhiều loại kính từ các thương hiệu bảo hộ lao động nổi tiếng:
Kính bảo hộ Usafety
Usafety không chỉ là thương hiệu kính bảo hộ uy tín mà còn là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đồ bảo hộ lao động. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và thế giới. Kính bảo hộ Usafety luôn nổi tiếng là một trong những loại kính bảo hộ tốt cho nhiều tính năng nhưng lại vô cùng sành điệu và kool ngầu.
Kính Bảo Hộ ProTape
Kính bảo hộ lao động ProTape có tròng được làm từ bằng hạt nhựa tốt có độ bền cao. Sản phẩm được thiết kế đạt tiêu chuẩn, không hạn chế góc nhìn. Kính có có khả năng chống bụi, chống tia UV, bảo vệ mắt khi làm việc, tránh côn trùng, chắn gió gây hại và bảo vệ tối đa cho mắt. Kiểu kính thích hợp cho kỹ sư, bảo trì viên, nhân viên kỹ thuật, điều hành sản xuất, công nhân…

Đây là một trong những sản phẩm được yêu thích tại Việt Nam
Kính bảo hộ Everest
là một thương hiệu của Đài Loan, kính bảo hộ everest là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu. Các sản phẩm kính bảo hộ của Everest đều đáp ứng được các yêu cầu cao nhất về tiêu chuẩn an toàn nhưng lai có độ đền và phong cách vô cùng sành điệu cá tính.
Shop bán kính bảo hộ lao động
BẢO HỘ LAO ĐỘNG TRƯỜNG AN là một trong những cửa hàng bảo hộ lao động hàng đầu Việt Nam. tại đây chúng tôi có nhiều loại kính bảo hộ có sẳn từ các thương hiệu hàng đầu. Sẳn sàng cung cấp số lương lớn giao nhanh từ 1-2 ngày nếu ở tỉnh và trong 2-4h nếu trong Thành phố.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH KỸ THUẬT AN TOÀN TRƯỜNG AN

Địa chỉ: 97 Đường Số 2, KDC Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức
Hotline: 0967.116.916
Zalo: 0967.116.916