Top 3 nón công nhân xây dựng giá dưới 80k

Nón công nhân xây dựng là một trong những sản phẩm bắt buộc mà mỗi người công nhân phải đeo khi tiến vào làm việc tại các công trình, công trường xây dựng. Việc sở hữu một chiếc nón có chất lượng tốt đồng thời giá thành hợp lý là hết sức cần thiết. Cùng Trường An Safety điểm qua một số mẫu nón bảo hộ cho công nhân xây dựng giá dưới 80k nhé.

3 mẫu nón công nhân xây dựng dưới 80k

1. Nón bảo hộ Bảo Bình N001 – BBSafety

Bảo Bình là một trong những nhà sản xuất nón bảo hộ hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của Bảo Bình có ưu điểm và lợi thế là sản xuất hoàn toàn bằng nguyên vật liệu tại Việt Nam nên giá thành tốt hơn rất nhiều so với các mặt hàng khác.

Nón bảo họ Bảo Bình N001 là một trong những dòng sản phẩm bán chạy của thương hiệu này với các màu sắc nón phổ biến có sẳn như: Trắng, Vàng Cam, Xanh dương, đỏ. Sản phẩm này đang có bán tại Trường An với giá chỉ 50k.

Chất lượng nón Bảo Bình N001 có tốt không ?

 • Nhiều người lo ngại về chất lượng sản phẩm do nhìn thấy giá thành của nón quá rẻ tuy nhiên nếu nhìn vào các đặt điểm sau đây bạn sẽ phải suy nghĩ lại:
 • Nón có núm vặn giúp dễ dàng điều chỉnh phù hợp với đầu người mang
 • Lồng nón chắc chắn, đi kèm với quai nón giúp cố định nón một cách chắn chắn giúp làm việc dễ dàng
 • Nón dược làm từ loại nhựa chống va đập tốt, giúp bảo vệ bạn khỏi hầu hết các tác nhân nguy hiểm nơi công trường xây dựng
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn: TCVN 6407:1998 ;ISO 9001:2008 về an toàn lao động
Với những ưu điểm trên đúng là nón không thể so sánh được với các mặt hàng đắc tiền được tuy nhiên nó dễ dàng đáp ứng nhu cầu an toàn cho người công nhân xây dựng nơi công trình một cách dễ dàng

2. Nón công nhân xây dựng Thùy Dương N40

 • Thùy Dương một trong những nhà sản xuất nón bảo hộ lao động quá nổi tiếng ở Việt Nam chúng ta. N40 là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành hết sức hợp lý chỉ 80k/nón giá bán lẻ.
 • Nón Thùy Dương N40 được làm từ chất liệu HDPE một trong những vật liệu cao cấp giúp giảm chắn động cũng như bảo vệ an toàn cho người dùng. 
 • Nón Thùy Dương N40 không chỉ nhẹ nhàng khi đội mà còn mang lại cảm giác thoáng khí và thoải mái cho người sử dụng. Điều này rất quan trọng đặc biệt khi sử dụng nón trong thời gian dài hoặc trong các hoạt động vận động năng động.
 • Đặc biệt, sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn TCVN 6407:1998 một trong những tiêu chuẩn an toàn mà pháp luật Việt Nam chúng ta bắt buộc.
Sản phẩm nón N40 cũng có nút vặn quai nón dễ dàng điều chỉnh, khung nón giúp người dùng thoải mái làm việc đây là một trong những sản phẩm rất đáng để mua. Đặc biệt, hàng này do người Việt thiết kế và sản xuất nên rất phù hợp với người công nhân chúng ta.

3.Nón bảo hộ Thùy Dương N30 – giá 70k

Nón bảo hộ lao động Thùy Dương N30 có nút vặn màu xanh
Nón bảo hộ lao động Thùy Dương N30 có nút vặn màu xanh
N30 là một phiên bản thấp hơn của N40, mà cụ thể thì 2 sản phẩm này có một số điểm khác biệt cơ bản sau nên giá thành của nó có phần rẻ hơn.
 • Thiết kế và kiểu dáng: N40 và N30 có thiết kế và kiểu dáng khác nhau. N40 có thiết kế mới hơn và hiện đại hơn, với các chi tiết và đường nét tinh tế hơn. Trong khi đó, N30 có một thiết kế truyền thống hơn, giữ nguyên phong cách của các phiên bản nón trước đây.
 • Cấu trúc và vật liệu: N40 và N30 có thể sử dụng các loại vật liệu và cấu trúc khác nhau. N40 có thể được sản xuất bằng vật liệu mới và công nghệ tiên tiến hơn, mang lại sự cứng cáp và bảo vệ tốt hơn cho đầu và khuôn mặt. Tuy nhiên, điều này cũng có thể làm cho N40 trở nên nặng hơn so với N30.
 • Tính năng bổ sung: N40 có thể được trang bị các tính năng bổ sung mà N30 không có. Ví dụ, N40 có thể đi kèm với mũi che mắt tích hợp, giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng mạnh và tác động từ môi trường bên ngoài. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *