[Top 3] Kính Bảo Hộ Honeywell Tốt Và Cách Nhận Biết Thật Giả

Kính bảo hộ Honeywell là một trong thương hiệu kính hàng đầu trong lĩnh vụ an toàn lao động, chính vì điều này mà có rất nhiều sản phẩm nhái thương hiệu khiến các bạn mua hàng không tốt không chuẩn. Hôm nay, Trường An Safety sẽ giới thiệu cho các bạn top 3 kính bảo hộ honeywell và cách phân biệt thật giả.

Top 3 kính bảo hộ Honeywell

Là một thương hiệu lớn, Honeywell có rất nhiều mẫu mã khác nhau tuy nhiên ở Việt Nam thì chỉ có 3 sản phẩm nổi bật và được tìm kiếm nhiều mà thôi. Dưới đây là 3 sản phẩm được yêu thích tại Việt Nam

1. Kính bảo hộ Honeywell A700

kính bảo hộ Honeywell 700
kính bảo hộ Honeywell 700 màu trắng
Là một sản phẩm của Honeywell, A700 là dòng sản phẩm kính bảo hộ chống bụi, tia UV tới 99.99%. Sản phẩm được mọi người đánh giá rất cao nhờ chất liệu sản phẩm. Kính được làm từ Polycarbonate, cùng với gọng kính làm từ chất liệu ABS sản phẩm rất tuyệt vời cho tất cả mọi người.
 
Sản phẩm này không độ và được sản xuất từ Trung Quốc, các bạn chú ý nhé. Đây là sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc nhưng thương hiệu của Mỹ giống như Iphone nên đừng hiểu làm sản xuất tại Trung Quốc là hàng nhái nhé.

2. Kính bảo hộ Honeywell a800

Kính bảo hộ Honeywell a800
Kính bảo hộ Honeywell a800
Sperian a800 hay Honeywell a800 đều là tên khác của sản phẩm này, sản phẩm cũng như A700 nhưng ngoài trừ khả năng loại trừ tia UV nó còn loại trừ cả tia UB giúp bạn bảo vệ sức khỏe đôi mắt tốt hơn. Sản phẩm có trọng lượng siêu nhẹ chỉ 22g nhưng lại được thiết kế thông minh khi đeo vào rất khó rơi giúp người lao động làm việc dễ dàng tiện lợi.

3. Kính bảo hộ Honeywell a900

 

kính bảo hộ Honey A900
kính bảo hộ Honey A900
Top 3 trong những sản phẩm được yêu thích của Honeywell, A900 là một trong những sản phẩm được yêu thích đổi kiểu dáng sang trọng, đồng thời khả năng chống bụi bảo vệ mất khỏi tia UV,UB tới 99% giúp bạn thoải mái làm việc
 
Đặc biệt trong lượng kính cực nhẹ nhưng lại thiết kế thông minh giúp kính luôn áp chặt. Đồng thời vật liệu làm từ polycarbonate giúp bạn đeo suốt 4-8h làm việc mà không bị chóng mặt, mờ mắt.

Cách nhận biết sản phẩm thật giả

1. Lưu ý cách in logo sản phẩm

Các bạn lưu ý hình sản phẩm sau, logo thật của sản phẩm được in trên gọng kính nhìn rõ ràng không trầy xướt, và rõ ràng đồng thời logo được in không hề méo mó hay xê dịch. Các bạn lưu ý thông thường sản phẩm sẽ có tên thương hiệu là honeywell hoặc Sperian trên đó, lưu ý tránh hàng nhái

2. Chất lượng kính

Khi mua sản phẩm các bạn cần chú ý, kính của honeywell sẽ không trầy xướt và không độ. Đeo vào không khác so với bình thường đặc biệt là đeo lâu cũng không chóng mặt. Bản lề kính không rỉ set cũng như dễ dàng đeo. Đeo vào rất nhẹ nhưng lại rất khó rơi ra kể ca khi khum xuống.

3. Lựa chọn công ty thay vì các cửa hàng nhỏ lẻ

Một công ty chuyên kinh doanh các trang thiết bị bảo hộ lao động sẽ có chức năng xuất VAT, phải khai báo thuế,..vv nên họ luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Sản phẩm của họ thường đảm bảo chất lượng và sẳn sàng đổi trả hàng hóa cho bạn.

Mua kính bảo hộ ở đâu tại Tp.HCM

Trường An Safety là công ty kinh doanh các thiết bị BHLD hàng đầu tại Sài Gòn. Công ty có địa chỉ là 97 Đường số 2 KDC Vạn Phúc 1, P. Hiệp bình Phước, TP. Thủ Đức ngoài việc kinh doanh trang thiết bị BHLD công ty còn kiểm định an toàn nên quý khách hàng có thể an tâm mua hàng.
 
Thông tin liên hệ:
Cty TNHH Kỹ thuật An Toàn Trường An
Địa chỉ: 97 Đường số 2 KDC Vạn Phúc 1, P. Hiệp bình Phước, TP. Thủ Đức
Hotline: 0967.116.916
Zalo: 0967.116.916

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *