Tổng Hợp Các Loại Mũ Bảo Hộ Thùy Dương Núm Vặn

Mũ Bảo Hộ Thùy Dương Núm Vặn là một trong những mặt hàng được rất nhiều công ty trang bị để cho anh em công nhân làm việc tại công trường, tuy nhiên do Thùy Dương sản xuất nhiều mặt hàng, mẫu mã nên con nhiều khách hàng mua không đúng sản phẩm mình muốn. Hôm nay, Trường An Safety sẽ tổng hợp các loại mũ bảo hộ thùy dương có núm vặn để các bạn dễ chọn.

Danh sách các mũ bảo hộ thùy dương núm vặn

1. Nón Bảo Hộ Lao Động Thuỳ Dương N30 (có nút vặn)

 
Nón Bảo Hộ Thùy Dương N30
Nón Bảo Hộ Thùy Dương N30

N30 là loại nón bảo hộ thùy dương có núm vặn, đây là loại nón làm từ chất liệu HDPE, có khả năng chống va đập tốt hơn các loại nhựa khác đồng thời kiểu dáng tối ưu, trọng lượng nhẹ và dễ sử dụng. Sản phẩm đạt được nhiều tiêu chuẩn tốt trong bảo hộ an toàn hiện đang có bán tại Trường An với giá là 120k.

2. Nón Bảo Hộ Thùy Dương N20

Nón Bảo Hộ Thùy Dương N20
Nón Bảo Hộ Thùy Dương N20
 
Nón N20 là chiếc mũ bảo hộ được làm từ nhựa ABS có khả năng cách điện cực tốt cho thợ điện sử dụng, vừa cách điện lại vừa chắc chắn. Đặc biệt, bên trong có hệ thống dây giúp định vị nón và thoáng khí khi dùng, miếng lót màu vàng và có miếng hút mồ hôi tạo sự thoải mái.
 
Sản phẩm đang được có bán tại Trường An Safety với giá bán lẻ 120k/cái. Nếu mua số lượng nhiều chúng tôi sẽ làm báo giá cạnh tranh gửi các bạn và quý công ty. Lưu ý: mọi sản phẩm của chúng tôi đều có thuế VAT.
 

3. Nón Bảo Hộ Thùy Dương N40 (có nút vặn)

Nón Bảo Hộ Thùy Dương N40
Nón Bảo Hộ Thùy Dương N40
Nón Bảo Hộ Thùy Dương N40
Nón Bảo Hộ Thùy Dương N40
Là sản phẩm được thiết kế nhẹ nhàng và có độ chống va đập tốt được làm từ chất liệu nhựa HDPE. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN 6407:1998 tương đương tiêu chuẩn ISO 3873 : 1977 đây là tiêu chuẩn về độ an toàn của mũ bảo hộ Việt Nam.
 
Tất cả sản phẩm trên đều có giá thành như nhau là 120k và có báo giá tốt hơn khi mua số lượng nhiều.

Mua mua bảo hộ thùy dương núm vặn số lượng nhiều có được giảm giá không ?

Trường An Safety là một công ty chuyên kinh doanh các loại thiết bị bảo hộ lao động như giày, nón, quần áo bảo hộ…tại đây chúng tôi kinh doanh chủ yếu là bán cho các công ty xí nghiệp với số lượng lớn nên giá thành luôn luôn giao động theo số lượng.
 
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được báo giá :
 
Cty TNHH Kỹ thuật An Toàn Trường An
Địa Chỉ : 97 Đường số 2 KDC Vạn Phúc 1, P. Hiệp bình Phước, TP. Thủ Đức
Hotline: 0933.272.738 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *