Mẫu kính bảo hộ y tế giúp bảo hộ kín mặt

Kính bảo hộ y tế là trang bị rất cần thiết đối với tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, kính có thiết kế che kín mặt có khả năng chống giọt bắn, chống bụi, chống các tia ánh sáng độc hại… đặc biệc là khi sử dụng kính bảo hộ y tế sẽ giúp người dùng phòng tránh dịch bệnh được tốt hơn…

Để hiểu hơn về loại kính bảo hộ y tế này thì hãy cùng Bảo hộ lao động Trường AN tham khảo bài viết dưới nhé!

Kính bảo hộ y tế là gì? Công dụng ra sao?

Kính bảo hộ y tế được biết đến là một trong những vận dụng bảo vệ mắt che kín khuôn mặt không thể thiếu hiện nay. Kính này còn giúp ngăn mắt không tiếp xúc với nước hay tránh tiếp xúc với các mảnh võ, hóa chất, virut, vi khuẩn cũng nhiều tác nhân khác. Kính bảo hộ này thường được sử dụng phổ biến trong việc phòng dịch.

Kính được thiết kế khá hiện đại, trong suốt và cũng thích hợp với mọi trang phục. Không những thế, loại kính này phù hợp với hầu hết mọi đối tượng nhằm đảm bảo độ an toàn cũng như hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình phòng dịch của mỗi người.

Có những loại kính bảo hộ y tế nào?

Hiện nay trên thị trường, loại mắt kính bảo hộ y tế này được chia thành hai loại chính đó là loại kính đeo bảo hộ và một loại là tấm chắn mặt nạ y tế. Mỗi loại đều sẽ có những đặc điểm nổi bật riêng biệt nhưng vẫn có ưu điểm chung đó là nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người dùng trong việc phòng dịch.

1, Kính đeo bảo hộ y tế asia face Shield

Kính bảo hộ cao cấp ASIA rất hiệu quả cho việc đi ngoài đường, nếu không có thì việc tiếp xúc với thời tiết mưa nắng, các bụi bặm ngoài không khí sẽ dính vào mặt ảnh hưởng đến sức khỏe, kính bảo hộ này giải quyết được vấn đề chống tất cả, hạn chế tiếp trực tiếp vào mặt. Đặc biệt trong tình hình dịch này có thể hạn chế được các giọt bắn vào mặt, ngăn ngừa mưa, gió, bui, côn trùng….

Mỗi kính sẽ đựng trong 1 hộp, có gọng kính mang vào dễ dàng và tiện dụng đi đường, làm việc. Mang kính không có cảm giác khó chịu mắt, kính có độ dẻo đàn hồi khá tốt.
Kính mang vào không bị đọng hơi khi thở, kính sử dụng được nhiều lần

Người mang kính cận vẫn dùng được kính bảo hộ này.

2, Tấm chắn giọt bắn face shield

Công dụng: Chắn giọt bắn như nước bọt giúp hạn chế lây nhiễm trong mùa dịch bệnh, Chống chóa, lòe mắt, khói bụi, côn trùng khi đi xe máy
Chất liệu: Nhựa PVC cao cấp
Cách sử dụng: Gắn vào đầu (Free size)
Màu sắc: Trong suốt

Thiết kế mới mẻ, phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt và kiểu tóc

Tại sao nên sử dụng kính bảo hộ y tế?

Kính bảo hộ là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong suốt quá trình phòng dịch. Loại kính này được thiết kế rất hiện đại và đảm bảo an toàn nhằm hỗ trợ người dùng tránh khỏi virus, vi khuẩn cùng những tác nhân khác.

Kính bảo hộ y tế có thể sử dụng trong bao lâu?

Đối với loại kính bảo hộ tái sử dụng cần phải được làm sạch và khử trùng thật kỹ theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi sử dụng lại. Còn đối với loại tấm chắn bảo hộ y tế thì chỉ nên dùng một lần.

Nên chọn mua kính bảo hộ lao động ở đâu chất lượng và uy tín?

Bảo hộ lao động trường an là cty cung cấp các sản phẩm trang thiết bị vật tư bảo hộ lao động, trong đó mặt hàng kính bảo hộ là một là một thiết bị được chú trọng nhập khẩu và phân phối chính vì vậy mà Bảo hộ lao động TRƯỜNG AN là địa chỉ mua kính bảo hộ lao động chất lượng và uy tín. Để đặt hàng và được tư vấn kỷ hơn Quý khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0967.116.916

Bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty tại: 97 Đường số 2 KDC Vạn Phúc 1, P. Hiệp bình Phước, TP. Thủ Đức

Liên hệ fanpage: https://www.facebook.com/truongansafety/

Xem thêm:https://truongansafety.com/mau-kinh-bao-ho-che-kin-mat-cho-tre-em/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *