Kính bảo hộ 3M Tour-Guard V đeo kết hợp với kính cận

Kính bảo hộ 3m tour-guard v đeo kết hợp với kính cận là thiết bị vật tư bảo hộ vùng mắt có khả năng bao phủ toàn bộ vùng mắt gồm cả 2 bên, có thể sử dụng để đeo ngoài kính cận, khả năng chống tia UV tốt.

Công dụng của kính bảo hộ của kính Tour-Guard V

Theo Các nghiên cứu gần đây cho thấy, việc sử dụng kính bảo hộ lao động trong làm việc sẽ giúp ngăn chặn 90% các trường hợp tổn thương về mắt trong tai nạn lao động.

Trong lao động và sản xuất, các yêu tố thường gây hại cho mắt là các hạt bụi, các hạt nhỏ, mảnh vụn kim loại, kính vở, bắn vào mắt. Các chất lỏng, hóa chất, máu người bênh, cũng dễ dàng bắn vào mắt nếu không sử dụng kính bao hộ lao động. Các nguồn ánh sáng mạnh như tia lửa điện, tia hồng ngoại, tia laze cũng là một trong các nguyên nhân làm tổn thương mắt.

Lý do tại sao nên chọn kính 3M Tour-Guard V mà không phải loại kính bảo hộ khác

3M là thương hiệu được thành lập tại Mỹ vào năm 1902, sau hơn 100 năm 3M đã trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực tribg đí có các sản phẩm bảo hộ vùng mặt như: khẩu trang, mặt nạ và kính bảo hộ. Chính vì vậy mà kính bảo hộ 3m 3M Tour-Guard V là một sản phẩm đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin vào.

Ưu điểm 3M Tour-Guard V so với những loại khác

– Có xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng 3m.
– Thiết kế bảo hộ kín 2 mắt, có thể đeo ngoài kính cận.
– Khả năng chống tia UV lên đến 99,9%.
– Mẫu kính thiết kế phù hợp với khuôn mặt người châu Á.

Mua kính bảo hộ 3m Tour-Guard V ở đâu tại tphcm?

Công ty TNHH kỷ thuật an toàn TRƯỜNG AN là đại lý phân phối nhiều mặt hàng chính hãng 3M, đặc biệt là các loại kính bảo hộ, và khẩu trang. Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm của 3M chính hãng có thể đến trực tiếp tại công ty của chúng tôi tại địa chỉ: 97 Đường số 2 KDC Vạn Phúc 1, P. Hiệp bình Phước, TP. Thủ Đức

Hoặc Quý khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0967.116.916 để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn.

Chúc quý khách chọn được mẫu kính bảo hộ tốt nhất và thích hợp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *