Dịch vụ may đồng phục bảo hộ lao động giá tốt nhất TPHCM

Trong môi trường làm việc ngày càng đa dạng và khắc nghiệt, việc đảm bảo an toàn cho nhân viên là vô cùng quan trọng. Đồng phục bảo hộ lao động không chỉ là một phần của hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, mà còn là sự bảo vệ tối đa cho nhân viên trong các môi trường làm việc đầy rủi ro. Chính vì vậy, dịch vụ may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng cao đã trở thành một yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp.

Bảo hộ lao động TRƯỜNG AN chuyên may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng cao tại tphcm

Bảo hộ lao động Trường An tự hào là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực dịch vụ may đồng phục bảo hộ chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm đồng phục không chỉ đảm bảo an toàn tối đa cho nhân viên mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp bạn.

Các chất liệu vải chính may đồng phục bảo hộ

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều loại vải may với những tính năng, công dụng được cải thiện rõ rệt; Tuy nhiên khi may đồng phục bảo hộ lao động có thường sử dụng 4 loại:

– Vải cotton:

Chất liệu này phù hợp với rất nhiều kiểu dáng và trang phục bảo hộ khác nhau nên được các doanh nghiệp tin dùng bên cạnh đó vải cotton có ưu điểm thấm hút mồ hôi tốt, giảm nhiệt nhanh và đặc biệt độ bền cao.

– Vải kaki Pangrim Hàn Quốc:

Là loại vải cotton, sợi bông ít mang cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu cho người mặc, bên cạnh đó vải không bị xổ lông, độ bền cao, do đó đây cũng là một loại vải được các khách hàng tin dùng.

– Vải Kaki Nam Định:

Gồm 2 loại, loại 1 dệt bằng máy, loại 2 dệt thủ công. Vải này có ưu điểm là chất liệu vải không bị xổ lông, không nhàu, thoáng mát, mà giá thành lại rẻ. Vì vậy đây cũng là một sự lựa chọn không tồi cho các doanh nghiệp. Một số mã vải thường được sử dụng ở loại vải này đó là: 1872, 2721, 1609, 3737…,

– Vải kaki liên doanh:

Với đặc tính mềm, vải có độ bền màu cao, chất liệu dày để người lao động có thể dễ dàng di chuyển, hoạt động trong quá trình làm việc. Các loại vải này còn giúp người lao động tránh được điều kiện thời tiết khắc nghiệp khi phải làm việc ngoài trời. Vải liên doanh ít nhăn giữ được màu áo bảo hộ tốt, được nhiều doanh nghiệp chọn làm trang phục bảo hộ lao động.

Ngoài ra còn có các loại vải khác cũng được sử dụng để may đồng phục bảo hộ lao động như vải chống tĩnh điện, vải gió, sơ mi…

Tại sao chọn dịch vụ của bảo hộ lao động TRƯỜNG AN?

Bảo hộ lao động TRƯỜNG AN tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng cao với giá tốt nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế và đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế và chất lượng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn đồng phục bảo hộ lao động phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

✓✓✓Có thể bạn quan tâm: Xưởng may đồng phục BHLĐ có thiết kế riêng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *