Cửa hàng bán dây đai an toàn giá tốt tphcm

Dây đai an toàn là một thiết bị hạn chế ngăn người đeo rơi từ trên cao xuống. Bằng cách đeo đai hoặc dây nịt, nguy cơ chấn thương do ngã sẽ giảm đi rất nhiều.

Dây an toàn cho phép người dùng tự gắn mình vào một vật cố định, do đó đảm bảo họ sẽ không bị rơi xuống đất trong trường hợp bị ngã. Ngã từ trên cao xuống là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây thương tích cá nhân tại nơi làm việc, vì vậy điều rất quan trọng là đảm bảo bạn được trang bị đầy đủ khi làm việc trên cao.

Tại sao hiện nay dây đai an toàn lại quan trọng?

Các thiết bị hạn chế rơi ngã chất lượng cao chẳng hạn như những sản phẩm chúng tôi cung cấp mang đến cho bạn sự yên tâm rằng bạn đang thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết để bảo vệ bản thân trong tình huống làm việc ở trên cao.

Dây đai an toàn không chỉ cải thiện khả năng bảo vệ của người đeo mà còn cho phép họ sử dụng tay thoải mái trong khi làm việc. Thiết bị thiết thực này rất quan trọng đối với bất kỳ ai làm việc trong ngành xây dựng vì nó có thể là một hình thức bảo vệ an toàn của bạn.

Cửa hàng bán dây đai an toàn giá tốt ở tphcm

Bảo hộ lao động TRƯỜNG AN là một công ty cung cấp nhiều loại dây an toàn và các sản phẩm hạn chế ngã khác có uy tín lâu năm tại tphcm. TRƯỜNG AN đều có thứ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn như thợ điện, vệ sinh nhà cửa trên cao, xây dựng…. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều trang thiết bị vật tư bảo hộ lao động khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 23 đường 14, KDC Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0967.116.916 (có zalo)

Fanpage: facebook.com/truongansafety

Những lý do bạn nên mua dây an toàn tại BẢO HỘ LAO ĐỘNG TRƯỜNG AN

Bảo hộ lao động TRƯỜNG AN cung cấp một số chính sách bán hàng và phục phụ khách hàng rất tuyệt vời, hướng đến ưu tiên lợi ích của khách hàng như:

  • Trường An là một công ty chuyên về các mặt hàng bảo hộ lao động
  • Sản phẩm được nhập khẩu có nguồn gốc cà xuất sứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ CO, CQ
  • Hệ thống nhân viên tư vấn và phục vụ nhiệt tình, tận tâm
  • Sản phẩm cao cấp được bảo hành chính hãng nhanh nhất cho khách hàng
  • Thời gian giao hàng nhanh, linh động để sản phẩm nhanh đến với khách hàng
  • Hỗ trợ chiếc khấu cao cho các đại lý lấy giá sỉ.

Kết luận:

Bạn không nên làm việc ở trên cao nếu không có những thiết bị bảo hộ an toàn như dây an toàn, việc đầu tư dây đai an toàn là một điều cần thiết để tránh những tai nạn tiềm ẩn có ảnh hưởng đến tính mạng của người lao động. Nếu bạn đang tìm mua những mẫu dây đai an toàn từ giá hạt dẽ đến những mẫu dây đai an toàn nhập khẩu cao cấp ở tp.hcm thì hãy liên hệ với BẢO HỘ LAO ĐỘNG TRƯỜNG AN để được tư vấn và chọn cho mình những mẫu dây đai toàn toàn tốt nhất nhé!

Trân trọng cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của TRƯỜNG AN SAFETY nhiều năm qua!

Xem thêm bài viết: https://truongansafety.com/huong-dan-bao-quan-day-dai-an-toan-dung-cach/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *