Tổng hợp các mẫu áo bảo hộ công trình và bảng giá

Áo bảo hộ công trình là một trong trang thiết bị vô cùng quan trọng đối với công việc của anh em làm việc trong các công trình, công trường xây dựng. Đây là một trong nguyên tắc bắt buộc phải tuân theo trước khi bước vào công trình. Biết được nhu cầu của quý khách bảo hộ lao động Trường An cho xin phép cung cấp các mẫu áo công trình đang có bán (may sẳn). 

Bảng giá các mẫu áo bảo hộ công trình đang có tại Trường An

Nhóm áo bảo hộ công trình may bằng vải poly

Bảng giá áo bảo hộ công trình đồng giá 65k
Bảng giá áo bảo hộ công trình đồng giá 65k
áo công trình bảo hộ giá 85k
áo công trình bảo hộ giá 85k
 

 

 

 

áo lưới bảo hộ công trình màu đỏ giá 50k
áo lưới bảo hộ công trình màu đỏ giá 50k
áo lưới bảo hộ công trình màu xanh giá 50k
áo lưới bảo hộ công trình màu xanh giá 50k

 

Vì sao phải mặc áo bảo hộ công trình, công trường

 1. Tăng khả năng nhận biết: Áo lưới thường có màu sáng và có độ hiển thị cao, giúp tăng khả năng nhận biết của người lao động trong môi trường làm việc. Điều này đặc biệt quan trọng trong các môi trường có nhiều người lao động hoạt động cùng lúc.
 2. Tạo sự nhất quán và đồng nhất: Áo lưới có thể mang lại sự nhất quán trong bộ trang phục lao động, giúp định danh người lao động thuộc một nhóm cụ thể, ví dụ như các nhóm công việc khác nhau có thể có màu áo lưới khác nhau.
 3. Tăng tính an toàn khi làm việc ngoài trời: Trong các công việc làm việc ngoài trời, áo lưới có thể giúp làm cho người lao động dễ nhận thấy hơn bởi các phương tiện tham gia giao thông, giúp tăng tính an toàn.
 4. Thư giãn cho người lao động: Áo lưới thường thoáng khí và nhẹ nhàng, đồng thời không gò bó cơ thể. Điều này có thể làm giảm sự mệt mỏi và tăng cường sự thoải mái cho người lao động trong thời gian làm việc.
 5. Tuân thủ quy định và luật pháp: Tùy theo quốc gia và ngành công nghiệp, việc sử dụng áo lưới khoát ngoài có thể là một yêu cầu pháp lý để đảm bảo rằng người lao động đang tuân thủ các quy định về an toàn lao động và bảo hộ lao động.
 • Không chỉ phân phối Trường An còn có khả năng sản xuất các loại áo bảo hộ công trình, công trường theo yêu cầu của quý khách. Tuy nhiên, để may theo yêu cầu thì đòi hỏi số lượng phải từ 30 áo trở lên thì chúng tôi mới đủ chi phí lợi nhuận để mua vải và tiến hành may được nên quý khách vui lòng thông cảm.
 • Khi yêu cầu may theo mẫu các bạn sẽ được các quyền lợi sau:
 1. Miễn phí thiết kế, lên mẫu áo theo yêu cầu sở thích của quý khách
 2. Được lựa chọn màu vải loại vải, chất vải mình thích, hoặc chúng tôi sẽ cung cấp catalog cho quý khách chọn
 3. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận in thêu logo cho khách có phí ( tùy theo yêu cầu to nhỏ, số vị trí in mà khách hàng muốn)
 4. Giao hàng tận nơi và thời gian may khoảng từ 15 đến 25 ngày(thỉnh thoảng xưởng nhiều đơn dồn nên hơi lâu)
 5. Hàng hóa đúng chất lượng, như thiết kế, màu sắc có thể khác 5%-10% do vải nhuộm không đều

Quý khách có nhu cầu bất kỳ lúc nào cũng có thể nhắn tin cho OA dưới website hoặc zalo & hotline: 0967.116.916

 
 
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *