Những mẫu giày bảo hộ rẻ đẹp nên mua 2024

Giày bảo hộ là một biện pháp tuyệt vời để bảo vệ đôi chân của người lao động, chính vì vậy mà nó trở thành trang bị bảo hộ không thể thiếu đối với những người lao động tay chân, cũng chính vì vậy mà các mặt hàng giày bảo hộ ngày càng có nhiều thiết kế cao cấp, mẫu mã đẹp, đến từ những quốc gia lớn trên thế giới khiến cho việc chọn lựa giày của nhiều người lao động gặp nhiều khó khăn. Bài viết này Bảo hộ lao động TRƯỜNG AN sẽ gợi ý cho các bạn Những mẫu giày bảo hộ rẻ đẹp nên mua 2023.

Những mẫu giày bảo hộ rẻ đẹp nên mua 2024

Giày bảo hộ USAFETY

Là một mẫu giày sở hữu tiêu chuẩn Mỹ được sử dụng rộng rãi trên thị trường, có mức giá dưới 300k, được rất nhiều anh em công nhân và đi làm công trình yêu thích sử dụng

 

Giá tham khảo: 280.000VNĐ

Giày bảo hộ JOGGER BESTRUN

Jogger bestrun s3 là mẫu giày đến từ thương hiệu nổi tiếng safety jogger, đây là mẫu giày bảo hộ lao động thấp cổ với độ an toàn cao đạt tiêu chuẩn EN ISO20345:2011. Giày jogger bestrun được làm từ da chất lượng cao, chống thấm nước. Giày Safety Jogger Bestrun S3 giúp bảo vệ đôi chân rất tốt khi sử dụng tại công trường xây dựng có nhiều sắt thép, vật sắc nhọn.

Gía tham khảo: 450.000

Giày bảo hộ Hans HS-60

Là một mẫu giày đến từ thương hiệu giày bảo hộ nổi tiếng từ Hàn Quốc, Hans HS-60 là sản phẩm giảy bảo hộ cao cấp, được làm từ da bò thật 100%, được thiết kế với kiểu dáng thời trang, trẻ trung. Và đảm bảo đầy đủ các tính năng của một đôi giày bảo hộ.

Những tính năng nỗi bật như:

  • Giày có trọng lượng siêu nhẹ 440gr/chiếc, giúp người sử dụng linh hoạt và năng động
  • Phần trong bằng vải lưới giúp thông thoáng và thấm hút nhanh
  • Đế chống trơn trượt, chống dầu, hóa chất
  • Miếng lót sợi Kevla chống đính và chống đâm xuyên bới các vật sắc nhọn
  • Khả năng chống nước tốt

Giá tham khảo: 470.000VNĐ

Xem thêm: giày bảo hộ cho nữ rẻ đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *