Găng Tay Bảo Hộ Chống Nước: Tầm Quan Trọng Và Sản Phẩm Tiêu Biểu

Găng tay bảo hộ chống nước là một trong những sản phẩm bắt buộc phải có khi bạn làm việc trong môi trường thường xuyên phải tiếp xúc với nước. Hãy để Trường An Safety nói cho bạn biết tầm quan trọng của găng tay chống nước.

Vì sao lại cần sử dụng găng tay chống nước

Trong môi trường làm việc tiếp xúc với nước tưởng như vô hại nhưng nhiều người vẫn gặp tình trạng sức khoẻ không được tốt, nhất là người có làn da mẩn cảm. Nguyên nhân do nước mà da tay tiếp xúc là nước ở nhiệt độ khác với bình thường hay thậm chí là các hoá chất tẩy rửa.

Khi tiếp xúc nước thường xuyên, chúng ta sẽ dễ bị nước ăn tay gây ngứa ngáy khó chụi thậm chí là nỗi một số mục nước khiến chúng ta đau đơn và khó chịu. Do đó, việc mỗi người lao động trang bị cho mình đôi găng tay chống nước là hết sức cần thiết. 

Phân loại găng tay bảo hộ chống nước theo chất liệu

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu găng tay bảo hộ chống nước nhưng đặc điểm chung là chúng đều được làm từ 3 chất liệu phổ biến gồm sợi vải, da và cao su. Mỗi chất liệu sẽ tương ứng với những ứng dụng khác nhau.

Chất liệu sợi vải tổng hợp:

Đây là dòng găng tay bảo hộ chống nước khá phổ biến. Hầu hết chúng được làm từ sợi vải tổng hợp polyester bền chắc. Đây là loại vải tổng hợp được nhiều hãng lớn nổi tiếng ưa chuộng sử dụng làm găng tay chống nước vì chúng vừa nhẹ lại có đồ bền tốt.

Găng Tay Bảo Hộ Jogger Prodry là một trong những sản phẩm nổi bật của dòng này. Với vật liệu làm từ sợ polyester có lớp phủ sơn latex và 1 lớp phủ nhám chống trơn trong lòng bàn tay. Dòng sản phẩm này giúp chống nước 1 cách hoàn hảo và đạt tiêu chuẩn EN388 (2121, chống mài  mòn cấp độ 2, chống cắt cấp độ 1, chịu xé cấp độ 3 và chống đâm xuyên cấp độ 1)

"<yoastmark

Chất liệu cao su:

Cao su là một trong những nguyên liệu có khả năng chống nước, thậm chí là các hóa chất độc hại vô cùng hiệu quả. Chưa kể, chúng có độ bền, khả năng chống đâm thủng cực kỳ tốt. Những găng tay cao su thường được dùng nhiều trong lĩnh vực BHLD giúp bảo vệ người dùng khỏi các nguy hiểm, đặc biệt găng tay cao su cũng có độ bám tốt giúp làm việc dễ dàng.

Bao Tay Cao Su Total GCS0023

Là một sản phẩm của hãng Total Trung Quốc nhưng chất lượng của nó thì không hề tầm thường. Sản phẩm đạt nhiều tiêu chuẩn về chất lượng cũng nhu độ an toàn cực tốt. Mặt khác sản phẩm có giá thành rẻ giúp dễ dàng cho các công ty trang bị cho mọi công nhân của công ty

Đây là 2 dòng chất liệu với sản phẩm tiêu biểu của găng tay bảo hộ chống nước, Trường An hi vọng bạn đã nắm được thông tin của từng loại và có thể chọn được cho mình một loại phù hợp và bảo vệ được bản thân thật tốt. 

Quý khách có nhu cầu mua găng tay chống nước vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *